Vị trí với những ưu điểm đặc biệt thuận lợi của The Golden Palm Lê Văn Lương

Tọa lạc tại vị trí ‘vàng’ đắt giá tại số 418 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân Hà Nội, chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương với chủ đầu tư là CTCP phat triển HDIS, đang trở thành một dự án đắt giá và tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản, lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê và tìm kiếm sự tiện ích hoàn hảo giữa lòng thành phố.

Vài nét ưu điểm tổng quan về vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương

Là một dự án khu tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp nên nhà đầu tư đã tận dụng hoàn hảo lợi thế về vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương để tạo nên sự tiện nghi nhất cho cư dân. Nhờ vào lợi thế nằm tiếp giáp với các con đường huyết mạch của thủ đô nên việc tận dụng vị trí để xây dựng các trung tâm thương mại sẽ đem đến những tiềm năng kinh tế to lớn cho người dân. Ngoài ra, The Golden Palm Lê Văn Lương còn nằm trong khu trung tâm kinh tế mới Trung Hòa, Nhân Chính nơi đây được coi là khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất tại Thủ đô, là điểm đến lý tưởng của các hộ gia đình trẻ năng động.

Ưu điểm về sự dịch chuyển mà vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương đem lại

Vì là một vị trí trung tâm nên hệ thống các phương tiện giao thông công cộng luôn hoạt động với tận suất cao và đa dạng, bạn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong thành phố nhờ có hệ thống các tuyến bus đa dạng ngay trước The Golden Palm Lê Văn Lương. Việc nằm ngay gần bến xe Mỹ Đình cũng là một lợi thế cho dân cư nơi đây. Hơn nữa, chỉ mất chưa đầy 5 phút là bạn có thể di chuyển đến các bệnh viện, trường học, công viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn vì từ The Golden Palm Lê Văn Lương chỉ cách các tụ điểm sầm uất và tấp nập đó chưa đến 5 km.