Vị trí ‘thiên thời, địa lợi’ của The Golden Palm Lê Văn Lương

Là một dự án nhận được nhiều phản hồi và đánh giá cao của giới bất động sản vì vị trí ‘thiên thời, địa lợi’ của mình, The Golden Palm Lê Văn Lương hiện đang là một trong những khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và khu nhà ở cao cấp ‘hot’ nhất tại quận Thanh Xuân hiện nay. Cùng giải mã sức hút của vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương nhé.

Vị trí đặc biệt tạo nên sự khác biệt của The Golden Palm Lê Văn Lương

Tọa lạc tại số 418, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội, The Golden Palm Lê Văn Lương mang đến ‘làn gió mới cho khu vực này’. Được biết khu vực quận Thanh Xuân trong những năm gần đây đang trở thành một khu kinh tế văn hóa mới của thành phố Hà Nội, vì vậy không khó để những cư dân tại The Golden Palm Lê Văn Lương được hưởng sự văn minh và hiện đại của khu vực này. Vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương còn rất sầm uất và đông đúc khi mà phía Bắc giáp với tuyến đường Hoàng Ngân, phía Tây Bắc giáp với tuyến đường Lê Văn Lương, phía Đông nam thì giáp với khu dân cư đông đúc còn phía Tây Nam thì giáp với khu dân cư đông đúc ngõ 71 Lê Văn Lương.

Vị trí đem lại những lợi ích tuyệt vời của The Golden Palm Lê Văn Lương

Vì là vị tiếp giáp với nhiều con đường huyết mạch như : Đại Lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở, Nguyễn Trãi … Giúp cho bạn vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng đến trung tâm và những khu vực xung quanh., khu phố sầm uất của thủ đô Hà Nội nên The Golden Palm Lê Văn Lương đem đến những tiện ích tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra vị trí này còn được bao quanh bởi các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Y học cổ tryền, các trường học được đánh giá là trọng điểm trên địa bàn Hà Nội như THPT Amsterdam, đạ học khoa học tự nhiên và xã hôi, các khu vui chơi giải trí đem lại sự tiện ích cho cư dân.