Vị trí hoàn hảo của The Golden Palm Lê Văn Lương

Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp được xây dựng trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. Với chủ đầu tư là CTCP Phát triển HDIS (Handico, Delta, ..), dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người dân và hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi trội hiện nay vì có được một vị trí vô cùng tiện ích và đắc địa.

Vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương là cầu nối giữa những con đường trọng điểm.

Vị trí chính xác của The Golden Palm Lê Văn Lương là tọa lạc trên số 418 mặt đường Lê Văn Lương, đây được xem là một vị trí đắc địa trên địa phận Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây được xem là trung tâm kinh tế văn hóa mới của thủ đô. Vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương còn gần với ngã 3 Hoàng Ngân, một điều đặc biệt tạo nên sự đắc địa của vị trí này là The Golden Palm Lê Văn Lương nằm ngay gần chân cầu vượt Láng Hạ- nơi được xem là đoạn đường huyết mạch nối liền với nhiều tuyến phố, và các con đường sầm uất của Hà Nội.

Vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương đem đến nhiều thuận lợi trong việc di chuyển

Được biết đến là vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội nên vị trí xây dựng của The Golden Palm Lê Văn Lương cũng đem đến nhiều thuận lợi bất ngờ cho các cư dân. Khi mà chung cư tiếp giáp các đường chính: Hoàng Ngân, Lê Văn Lương, Láng Hạ, khu dân cư hiện hữu, đông đúc. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến đường lớn như Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, và khu vực trung tâm Hà Nội. Hơn nữa, các cư dân của The Golden Palm Lê Văn Lương cũng mất không quá 5 phút để di chuyển đến các khu vui chơi giải trí như siêu thị Big C, công viên Nhân Chính, Grand Plaza rạp chiếu phim Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình hay bến xe Mỹ Đình.