Vị trí đắc địa và đắt giá của The Golden Palm Lê Văn Lương

Là một dự án nằm trên con đường mặt tiền tại 418 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân Hà Nội. The Golden Palm Lê Văn Lương là một trong những dự án được đầu tư bởi CTCP Phát triển HDIS (Handico, Delta, ..) phối hợp với CENINVEST, đây cũng là một trong số ít dự án có mặt tiền đẹp và thuận lợi hiện nay. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà vị trí đắt giá của The Golden Palm Lê Văn Lương đem lại.

Sự sầm uất mà vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương đem lại.

Vì nằm ở vị trí nối liền với những tuyến đường giao thông huyết mạch và những khu phố, con đường sầm uất nhất nhì Hà Nội. The Golden Palm Lê Văn Lương còn được bao quanh bởi các dự án cao cấp cùng khu vực như The Golden Palm Lê Văn Lương, Golden Land Nguyễn Trãi, Thăng Long Number One, Hapulico Complex, Royal City, Star City. Cùng nhiều tòa nhà đẳng cấp khác như: Khách sạn Daewoo, Đại Sứ Quán Nhật Bản, Lakeside, Lotte. Cộng với việc khu vực quận Thanh Xuân đang cố gắng cải cách để trở thành một khu trung tâm kinh tế văn hóa của Hà Nội đã cho thấy vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương quả thực là một nơi sầm uất và đáng sống.

Giá trị tinh thần to lớn mà The Golden Palm Lê Văn Lương đem lại

Vì nằm ở vị trí đi lại thuận tiện nên The Golden Palm Lê Văn Lương còn được bao quanh bởi các trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí lớn trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho cư dân. Bạn chỉ cần mất chưa đến 5 phút là có thể có mặt tại Bến xe khách Mỹ Đình, hay sân vận động Mỹ Đình. Còn gì tuyệt hơn khi ba bệnh viện lớn như : bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện giao thông vận tải, bệnh viện nhỉ-sản Hà Nội chỉ cách nơi bạn sinh sống chưa quá 3km. Hay còn gì tốt hơn cho sự phát triển của con em chũng ta khi nơi chũng ta sinh sống được bao quanh bởi các trường học nổi tiếng như: THPT Amsterdam, THPT Lương Thế Vinh…