Vị trí có một không hai của The Golden Palm Lê Văn Lương

Luôn tâm huyết với những dự án của mình, Tập đoàn HDIS luôn tạo mọi điều kiện để phát triển mỗi một dự án thành những sản phẩm được đông đảo người dân đánh giá cao. Những dự án của Tập đoàn đều được xây dựng trên một vị trí đặc biệt thuận lợi cho cư dân ở đó. Đó cũng là lí do tại sao rất nhiều người tin tưởng và tìm đến các dự án bất động sản của HDIS.

The Golden Palm Lê Văn Lương là mộ trong những dự án lớn của Tập đoàn. Được ở hữu những ưu thế riêng, dự án này hứa hẹn sẽ thu hút không ít khách hàng.

Vị trí có một không hai của The Golden Palm Lê Văn Lương

The Golden Lê Văn Lương là dự án tọa lạc tại tuyến đường Lê Văn Lương tại vị trí trung tâm. Nói đây là vị trí có một không hai là không sai bởi đây không những là tuyến đường sầm uất nổi bật của Thủ đô Hà Nội, mà còn là tuyến đường được phát triển, được quy hoạch và đầu tư xây dựng.

Những cư dân tương lai của The Golden Palm Lê Văn Lương chắc chắn sẽ tuyệt đối hài lòng với vị trí tuyệt vời này.

Những ưu thế mà vị trí mang lại cho The Golden Palm Lê Văn Lương

Được xây dưng trên vị trí đặc biệt như vậy, những cư dân tương lai sẽ không khỏi bất ngờ bởi những trải nghiệm thú vị trong tương lai. Vì đây là tuyến đường được quy hoạch, phát triể, đầu tư với cơ sở hạ tầng tiên tiến nên cư dân của The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ có thể di chuyển trên các tuyến đường hiện đại một cách thuận lợi.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển ra các khu vực xung quanh một cách dễ dàng:

  • Đến khu độ thị đẳng cấp Royal City mất 1.2km.
  • Đến siêu thị Big C mất 1.4km.
  • Đến Công viên Nhân Chính mất 1km.
  • Đến Bệnh viên nội tiết Hà Nội mất 2.6km.
  • Đến trường THPt Amsterdam mất 1.1km.

Với những ưu thế về vị trí cũng như giao thông mà The Golden Palm Lê Văn Lương mang lại, dự án nhất định sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những người khó tính nhất.