Trải nghiệm hệ thống tiện ích mới lạ tại The Golden Palm Lê Văn Lương

Với nhịp sống hiện đại như ngày nay thì ngoài ‘ăn ngon, mặc đẹp’ tiêu chí ‘ sống hiện đại, sống tiện ích’ cũng đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Với thiết kế hiện đại, lối quy hoạch thông minh thì căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương đã đáp ứng được nhu cầu ‘sống hiện đại, sống tiện ích’ của cư dân Hà Nội. Hãy cùng xem The Golden Palm Lê Văn Lương đã đáp ứng những tiêu chí đó như nào nhé.

‘ Sống hiện đại’ tại The Golden Palm Lê Văn Lương.

Các thiết kế tại The Golden Palm Lê Văn Lương đã đáp ứng được nhu cầu ‘ sống hiện đại’ của quý khách hàng ngày nay. Được thiết kế với 11 căn hộ một mặt sàn và được bố trí 5 thang máy chất lượng cao. Các căn hộ ngoài được thiết kế hiện đại thì còn được thiết kế an toàn. Với các thiết bị nội thất nhập khẩu chuẩn Châu u, hệ thống an ninh, chuông cửa hiện đại đều được sử dụng trong tất cả các căn hộ nhằm đem đến sự thoải mái và an toàn nhất cho gia chủ. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được bố trí đan xen họp lí tạo nên không gian hiện đại, nhịp sống trẻ cho toàn căn hộ.

‘ Sống tiện ích’ tại The Golden Palm Lê Văn Lương

Ngoài ‘sống hiện đại’ thì ‘sống tiện ích’ cũng rất quan trọng trong nhịp sống ngày nay. Những nhu cấu thiết yếu từ nhỏ nhặt nhất cũng được The Golden Palm Lê Văn Lương chăm chút một cách tỉ mỉ để đem đến sự hài lòng nhất cho quý dân cư. Những hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao cũng được góp mặt trong toàn bộ thiết kế của The Golden Palm Lê Văn Lương. Ngoài ra còn có hệ thống bể bơi 4 mùa, hệ thống phòng tập Gym đáp ứng nhu cầu thể thao của các cư dân. Khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ với các trò chơi giúp phát triển trí tuệ và các trường học từ cấp mầm non cũng đáp ứng được nhu cầu cho các quý phụ huynh muốn tìm kiếm không gian phát triển cho con em mình,