Tiện ích đẳng cấp của The Golden Palm Lê Văn Lương

Là một dự án tọa lạc tại con đường sầm uất Lê Văn Lương, gần đường Hoàng Ngân với nhà thầu chính thức là DELTA và đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế là EDEN (cùng đơn vị thiết kế dự án Goldmark City). Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đã tận dụng được tối ưu các lợi thế về mặt bằng và vị trí để đem đến những thiết kế hoàn hảo, tạo nên sự tiện ích đa dạng cho người sở hữu.

Lợi ích đến từ vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương

Vì tọa lạc trên mặt tiền của con phố Lê Văn Lương nên những tiện ích về vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương là vô vùng to lớn cho cư dân. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong thành phố một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng vì The Golden Palm Lê Văn Lương tiếp giáp với các con đường huyết mạch của thành phố. Và còn vì hệ thống xe bus luôn đa dạng và phong phú với tần suất liên tục nữa.

Tiện ích đến từ lối tích hợp tiện nghi của The Golden Palm Lê Văn Lương

Là một khu phúc hợp nên chắc chắn The Golden Palm Lê Văn Lương không thể thiếu những phòng tập Gym hiện đại, những khu spa chăm sóc sắc đẹp uy tín,những siêu thị với các mặt hàng đa dạng, phong phú những trường học, nhà trẻ đảm bảo mọi nhu cầu của người dân. Ngoài ra The Golden Palm Lê Văn Lương còn được bổ sung thêm những khu dịch vụ cao cấp như bể bơi bốn mùa, nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, The Golden Palm Lê Văn Lương còn đặc biệt dành riêng 2 tầng đầu để mở rộng trung tâm thương mại. Tầng 6 sẽ được thiết kế riêng để dành cho các dịch vụ thư giãn giải trí như phòng gym, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, thư viện và những hoạt động khác phụ vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng. Những khu vườn xanh là điều chắc chắn không thể thiếu tại The Golden Palm Lê Văn Lương, những khu vườn này được thiết kế xung quanh tòa nhà để tạo nên không gian xanh riêng cho khách hàng.