Tiện ích đa dạng mà The Golden Palm Lê Văn Lương đem lại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự sang trọng, hiện đại phải đi kèm với tiện ích và thoải mái. Hiểu và mong muốn đáp ứng được các nhu cầu đó chung cư The Golden Palm đã được xây dựng và thiết kế với tiêu chí đặt sự tiện ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tiện ích trong thiết kế xanh cho cư dân tại The Golden Palm Lê Văn Lương

Giữa lòng thành phố chật chội với khói bụi và sự ô nhiễm thì không gia xanh là điều mà mọi người luôn hướng tới. Để đảm bảo có đủ không gian thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên cho cư dân ngoài khu công viên xanh bao quanh thì The Golden Palm Lê Văn Lương còn dành riêng tầng 6 của tòa nhà để xây dựng những khu vườn dạo bộ xanh mát, nhưng khóm hóa nhỏ xinh, hàng cò thẳng tắp, bàn trà, ghế đá không chỉ góp phần tô điểm thêm cho lối thiết kế hiện đại mà còn tạo thêm không gian xanh, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của người dân.

Tiện ích trong hệ thống dịch vụ đa dạng mà The Golden Palm Lê Văn Lương

Ngoài tiêu chí xanh thì sự hiện đại và đa dạng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà The Golden Palm Lê Văn Lương luôn theo đuổi. Với 2 tầng được sử dụng để làm trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng thì những dịch vụ giải trí cảu The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ tập trung ở tầng 6. Nơi đây là tụ điểm của các loại hình dịch vụ đa dạng như phòng tập Gym chất lượng cao, khu vườn dạo bộ, khu vườn địa đàng, khu vườn đi bộ. Ngoài ra, ở đây còn có khu vơi chơi giải trí dành cho trẻ em tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho con em khi bố mẹ chúng đang sử dụng các tiện ích khác như phòng spa hay phòng Gym. Ngoài ra hệ thống bể bơi được thiết kế hiện đại với công nghệ lọc tiên tiến, không sử hóa chất nên hoàn toàn thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.