Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu bàn bóng bàn độc đáo

Tổng hợp những chiếc bàn bóng bàn độc đáo nhất thế giới

Nếu bạn là người rất yêu thích và có niềm đam mê đặc biệt với bóng bàn thì chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ và thích thú với những chiếc bàn bóng đặc biệt trên thế giới được thể thao Đông Á tổng hợp trong bài viết dưới đây:

Bàn bóng bàn mini

Nhiều người từng chơi bộ môn thể thao này nhưng lại chưa từng biết kích thước thật của bàn bóng là bao nhiêu hãy tham khảo các thông số kĩ thuật dưới đây nhé:

– Chiều dài: 2,74 m

– Chiều rộng: 1,525 m

– Chiều cao: 0,76 m

– Phần cọc lưới nhô ra: 0, 1525 m

– Chiều cao lưới: 0,1525 m.

Tuy nhiên trên thực tế có một loại bàn mini chỉ nhỏ bằng một nửa, một phần ba hay một phần mười bàn bóng  tiêu chuẩn nhưng vẫn đảm bảo cuộc chơi đầy hấp dẫn và thu hút rất nhiều người tham gia. Sản phẩm  phù hợp với những gia đình muốn tập cho con làm quen với bộ môn thể thao từ bé trong đó nổi bật nhất là Butter Fly và Stiga. Bạn có thể ngạc nhiên khi chúng tôi đưa hai thương hiệu này vào danh sách vì nó vốn nổi tiếng với lĩnh vực sản xuất vợt và cốt vợt hơn nhưng bàn bóng của hãng dùng cũng rất tốt đấy

Hãy cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của bàn bóng bàn Butter Fly và các mẫu bàn bóng bàn nổi tiếng khác dưới đây nào.

Bàn bóng bàn trong bể bơi

Bàn bóng bàn trong bể bơi. Gắn với thể thao và nước hầu hết đều sẽ nghĩ ngay đến bóng chuyền hoặc bóng rổ nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên nếu biết được rằng môn bóng bàn yêu thích của mình cũng chơi được ở dưới nước đấy. Điều này là hoàn toàn có thể vì hiện tại người ta đã phát minh ra một loại bàn được thiết kế chống nước đặc biệt để có thể đánh bóng ngay giữa bể bơi.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn ngoài trời

Bàn bóng bàn ngoài trời. Được thiết kế chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: gió, mưa, nắng . . . làm từ hai loại chất liệu như: bê tông hoặc khung sắt được sơn chống gỉ cấu tạo vẫn đạt các tiêu chuẩn quy định của thế giới. Chân bàn thiết kế rất đơn giản và thường được đúc theo hình trụ chữ nhật. Ưu điểm của loại này là mặt bàn làm bằng bê tông nên rất bền không sợ phồng rộp hay cong vênh, nhược điểm là bạn phải đặt cố định một chỗ không thể di chuyển

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, quả bóng bàn…. Hãy đến với Thể thao Đông Á Tp. HCM, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện của bạn bởi chuyên gia Đoàn Kiến Quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport