Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn giá rẻ

Bàn bóng bàn giá rẻ- dưới 5 triệu đồng

Những chiếc bàn giá dưới 5 triệu có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với việc đánh bóng giải trí trong nhà, trong trường học và các cơ quan công sở,…

Bạn có thể tìm thấy những chiếc bàn loại với giá này của thương hiệu: Song Ngư, Thăng Long, Mofit,…

Bàn bóng bàn từ 5 đến 15 triệu

Những chiếc bàn bóng bàn này có thiết kế phức tạp hơn, những chiếc bàn trên 10 triệu thường rất chắc chắn, được làm bằng chất liệu gỗ MDF rất tốt, dùng bền và lâu dài hơn.

Những bàn đánh bóng bàn giá 5 đến 15 triệu của Vinasport, Đức Long, Song Ngư… là lực chọn không tồi dành cho bạn.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn giá trên 15 triệu

Bàn bóng bàn giá trên 15 triệu có độ bền vô cùng ấn tượng, cho dù dùng trong thời gian dài không bị hư hỏng hay mối mốc, loại này thường được sử dụng trong các giải đấu lớn cả trong và ngoài nước, chẳng hạn như: DHS, Double Fish,…

Bàn bóng bàn thương hiệu DHS, Double Fish,… được sử dụng nhiều trong các câu lạc bộ bóng bàn Việt Nam và được Hiệp hội liên hiệp bóng bàn thế giới- ITTF công nhận là bàn bóng bàn được phép thi đấu tại các giải đấu lớn.

Trên đây là thông tin cơ bản về kích thước bàn bóng bàn phổ biến tại Việt Nam. Và chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn đánh bóng bàn kích thước tiêu chuẩn để rèn luyện sức khỏe và giải tỏa stress mỗi ngày.

Chuyên gia bóng bàn Đoàn Kiến Quốc khuyên rằng:”Các bạn nên lựa chọn bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á tại 43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn cho mình một bàn bóng bàn chính hãng”

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Thể thao Đông Á Hà Nội

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport