Sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất tạo nên sự khác biệt cho The Golden Palm Lê Văn Lương

Luôn đặt tiêu sự tiện ích và hoàn hảo nên hàng đầu, nên dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong thiết kế bố trí của chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương cũng được nhà đầu tư coi trọng và luôn dành những trang thiết bị tốt nhất cho nơi đây. Các nội thất cũng được lựa chọn chuẩn Châu u, các loài hoa, cây cảnh được sử dụng trọng vườn thượng uyển hay khu công viên cũng được xem xét và chọn lọc kĩ nhất.

Sự đầu tư tại vị trí ‘vàng’ của The Golden Palm Lê Văn Lương

Vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương cũng đã thể hiện được sự tỉ mỉ của chủ đầu tư. Đây được coi là khu dân cư văn minh khi được bao quanh bới các văn phòng, công ty cao cấp trong nước và của nước ngoài. Vị trí đắc địa nằm ngay trên tuyến phố Lê Văn Lương giáp với con đường sầm uất Hoang Ngân. Từ vị trí của The Golden Palm Lê Văn Lương rất dễ dàng để di chuyển đến bệnh viện trường học khu vui chơi giải trí xung quanh mà mát chưa đến 10 phút đi xe. Bên cạnh đó The Golden Palm Lê Văn Lương con được bao quanh bởi bởi các khu dân cư và các căn hộ chung cư cao cấp của khu vực địa bàn Hà Nội

The Golden Palm Lê Văn Lương có sự đầu tư lớn cho yếu tố bảo an

Vì luôn muốn cư dân mình có một nơi hoàn hảo để ‘an cư,lập nghiệp’ nên The Golden Palm Lê Văn Lương rất coi trọng việc đảm bao an toàn an ninh, trật tự cho toàn chung cư. Để đảm bảo quyền riêng tư nhất định cho quý cư dân, các cư dân tại The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ có thẻ dân cư riêng và mọi sự ra vào chung cư sẽ được đội ngũ bảo an dày dặn kinh nghiệm của PMC kết hợp với đội bảo an cao cấp quản lí chặt chẽ. Bên cạnh đó hệ thống CCTV cũng được lắp ở mọi vị trí của tòa nhà, đảm bảo một cuộc sống yên bình nhất cho quý cư dân.