Những lí do mà The Golden Palm Lê Văn Lương được mệnh danh là khu chung cư hoàn hảo.

Với những tiện ích mới lạ và vị trí ‘vàng’ thì không khó để The Golden Palm Lê Văn Lương được mệnh danh là một khu phức hợp thương mại, văn phòng và căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

Thiết kế phong phú và đa dạng của The Golden Palm Lê Văn Lương

Được tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền của con phố Lê Văn Lương với diện tích 6.000 m2 gồn 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Các tầng ở đây được phân chia và thiết kế phù hợp tạo nên sự tiện ích nhất cho người dân. Các tầng 1, 2 và 6 thì được dành để xây dựng khu trung tâm thương mại và khu tổ hợp các dịch vụ tiện ích như phòng Gym, khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp và cả vườn thượng uyển. Tần 3 và 5 thì được tận dụng là khu vực của các văn phòng cao cấp. Còn từ tần 7 đến tầng 27 sẽ là các căn hộ cao cấp dành riêng cho quý cư dân của The Golden Palm Lê Văn Lương.

Hệ thống an ninh tuyệt đối đảm bảo của The Golden Palm Lê Văn Lương

Giữa bộn bề cuộc sống phức tạp như ngày nay thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, và đó cũng là một trong những tiêu chí mà The Golden Palm Lê Văn Lương đã dạt được và sẽ đem đến sự hài lòng cho quý cư dân. Mỗi cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại, sinh hoạt và sử dụng các tiện ích của The Golden Palm Lê Văn Lương. Mọi sư ra vào khu chung cư sẽ được kiểm soát và chặt chẽ, tuy nhiên bạn bè hay người thân của các cư dân khi đến The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ đươc dành riêng một khu vực sảnh chờ với lối thiết kế sang trọng đem lại cảm giác gần gũi và thoải mái. Ngoài ra sự án toàn của The Golden Palm Lê Văn Lương cũng được đảm bảo tuyệt đối nhờ vào hệ thống và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp của công ty PMC kết hợp với an ninh cao cấp.