Mặt bằng thiết kế độc đáo của The Golden Palm Lê Văn Lương

Là một trong những dự án bất động sản về lĩnh vực chung cư nhà ở của chủ đầu tư HDIS tại khu vực Hà Nội. Có thể nói chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương xứng đáng là một dự án về chung cư tầm cỡ với các dự án đẳng cấp thế giới, với những gì mà dự án này đang được sỡ hữu để xây dựng và phát triển, trong tương lại việc trở thành một công trình tiêu điểm nổi bật nhất là điều không quá khó để có thể dự đoán trước được. Một trong những điểm làm nên sự thu hút của The Golden Palm Lê Văn Lương chính là mặt bằng thiết kế của nó.

Mặt bằng thiết kế hiện đại của The Golden Palm Lê Văn Lương

Có thể nói, hiện nay khi chúng ta đã nhắc đến quá nhiều các dự án của Tập đoàn VinGroup hay một số các tập đoàn bất động sản khác quen thuộc trên thị trường nhà ở khu vực Hà Nội thì việc xuất hiện của chủ đầu tư HDIS như mang lại một làn gió mới cho lĩnh vực này. Với một phong cách hoàn toàn khác hẳn, mang đậm dấu ấn cá nhân và nét hiện đại có thể nói với dự án The Golden Palm Lê Văn Lương, chủ đầu tư này đã thực sự khuấy đảo thị trường chung cư tại Hà Nội.

Mặt bằng thiết kế là một trong những điều làm nên sức hút đặc biệt của dự án này, với sự hiện đại trong mỗi cấu trúc cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao về tổng thể trên nền kiến trúc đó là một phong cách sống tiện nghi, đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Mặt bằng tiện ích của The Golden Palm Lê Văn Lương

Không chỉ được nhận xét cao về tổng thể mặt bằng mà The Golden Palm Lê Văn Lương còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ từ một thiết kế điển hình cho cấu trúc đô thị đẳng cấp ngang tầm thể giới. Có thể nói với chuyên môn của mình cộng với sự tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu mà The Golden Palm Lê Văn Lương đã thực sự vẽ nên một cuộc sống lý tưởng cho người dân thủ đô.