Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Biết lắng những tâm ý của người dân để xây dựng các khu chung cư bất động sản, Tập đoàn HDIS luôn khiến cho người dân cảm thấy hài lòng. Dự án Lê Văn Lương là một trong những dự án tâm huyết của Tập đoàn dốc sức đầu tư. Chỉ riêng với những ưu thế về vị trí, giao thông, The Golden Palm Lê Văn Lương đã khiến không ít khách hàng tìm đến mà còn có thêm những dịch vụ tiện ích hiện đại đã khiến cho tất cả mọi người dân đều mong muốn có thể sở hữu một căn hộ trong khu chung cư này.

Tiện ích hiện đại của The Golden Palm Lê Văn Lương

Với hệ thống tiện ích khép kín, thiết kế theo xu hướng “tất cả trong một”, người dân có thể trải nghiệm những tiện ích đặc biệt ở ngay trong khuôn viên của Tập đoàn.

Cư dân của The Golden Palm Lê Văn Lương có thể mua sắm mọi thứ ở trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập gym, tập bơi tại bể bơi vô cực của khu chung cư, nâng cao hiểu biết ở phòng đọc sách,… Ngoài ra, ở đây còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, thư giãn tại vườn thảm lụa Hằng Nga.

Điểm đặc biệt trong không gian sống của The Golden Palm Lê Văn Lương

Với thiết kế thông minh, tối giản những không đơn điệu The Golden Palm Lê Văn Lương đem lại cho người dân một không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Việc tận dụng cửa kính nhiều nhất có thể, nó đem lại cho không gian nơi đây nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể, làm cho không gian sống rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

Hơn nữa, dự án còn xây dựng một thác nước nhân tạo làm cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Giúp cho cư dân có thể cảm nhận được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng Thủ đô tấp nập.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp mà dự án The Golden Palm Lê Văn Lương mang lại cho những cư dân của họ. Đây dự đoán sẽ là một trong những trung tâm Thủ đô trong tương lai gần.