CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO MRG G SHOCK CŨ?

Nếu bạn muốn đồng hồ G-Shock cũ chịu nước tốt như mới, bắt buộc phải đem đi bảo dưỡng, thay ron cao su. Chi phí tùy thuộc vào mẫu mã của chiếc đồng hồ G-Shock cũ mà bạn mua, dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

BỤI BẨN BÁM Ở NƠI KHÓ LAU CHÙI VỚI ĐỒNG HỒ CASIO MRG G – SHOCK

địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG

  • Đồng hồ dùng lâu, đặc biệt là đồng hồ G-Shock cũ đều sẽ bị bám bẩn bụi mồ hôi do thiết kế vỏ, dây của chúng có nhiều nếp gấp, khe rãnh để tạo sự nam tính cũng như đảm nhận nhiều loại chức năng.
  • Những vị trí như nút bấm, bên dưới khung vỏ giữa mặt số, vùng xung quanh nắp đáy, ốc vít, nơi gắn dây… đều là những nơi cực kỳ khó chùi rửa sạch. Bởi thế, ngoài việc làm xấu, cũ chiếc đồng hồ, những nơi này còn là ổ vi khuẩn của chủ cũ.
  • Muốn làm sạch sẽ một chiếc đồng hồ G-Shock cũ, bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm và đủ dụng cụ tháo lắp vệ sinh cần thiết hoặc tốn thêm tiền đem ra các nơi sửa chữa bảo dưỡng.

Có Nên Mua Đồng Hồ Casio G Shock Cũ? Các Lỗi Dễ Gặp Ở G Shock Cũ Phai MàuHiện tượng bám bẩn khó chùi, phai màu ở mẫu đồng Hồ Casio G Shock cũ dùng lâu năm dù đồng hồ vẫn còn chạy tốt

TRẦY XƯỚC – PHAI MÀU VỚI ĐỒNG HỒ CASIO MRG G – SHOCK

  • Hầu như mọi đồng hồ G-Shock đều có vỏ và dây được làm từ nhựa (urethane) nên chúng không có khả năng chống trầy xước. Mặt kính của đồng hồ G-Shock cũng được làm từ tinh thể khoáng (để đảm bảo chịu sốc) chỉ chống trầy tương đối và có thể bị xước nếu va quẹt mạnh.
  • Càng dùng lâu dùng nhiều thì dù giữa kỹ đến mấy cũng không tránh được việc trầy xước càng nhiều. Có thể nói, trầy xước là một trong hư hại kinh điển nhất và luôn luôn có của đồng hồ G-Shock cũ.
  • Thêm vào đó, thời gian sử dụng (từ 2-3 năm trở lên) hoặc việc sử dụng nhiều cũng khiến cho lớp sơn hoặc màu sắc của đồng hồ G-Shock bị phai nhạt đi làm nó trông cũ đi. Mặt khác sự lão hóa của nhất nhựa cũng là một điều đáng lưu tâm.
  • Không có vấn đề lớn đối với một chiếc đồng hồ G-Shock cũ bị trầy xước nhiều nhưng nếu dây và vỏ có dấu hiệu cũ, phai màu, lão hóa nhiều, nứt gãy, tốt nhất là đừng bao giờ mua nó về vì chẳng sớm thì muộn phải đi mua bộ dây vỏ mới để thay (dây vỏ G-Shock bán theo bộ, giá thường bằng ½ giá mua mới).

Địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây