Các khóa đào tạo SEO SEVA và khái niệm cơ bản về SEO

Khái niệm cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 

Google Instant Search (còn được gọi là tìm kiếm tiên đoán) là gì? Google Instant Search nỗ lực để dự đoán truy vấn tìm kiếm của bạn trong khi bạn nhập. Tùy thuộc vào truy vấn, Google Instant Search sẽ dự đoán truy vấn của bạn và đặt quảng cáo trả tiền hoặc danh sách được tài trợ ở trên cùng, sau đó là danh sách tìm kiếm toàn cầu (kết quả của Google Địa điểm) và cuối cùng là kết quả tìm kiếm. Đây là một sai lầm lớn trong quan điểm của chúng tôi vì kết quả của các công cụ tìm kiếm sẽ là khôn ngoan để được ưu tiên.

Các khóa đào tạo SEO SEVA và khái niệm cơ bản về SEO

Tuy nhiên, một số người khác đang cố gắng giải quyết vấn đề thứ hạng của từ khóa tìm kiếm. Người ta có thể tìm hiểu cách để tối ưu hóa trang web của bạn, chính bạn, và bạn có thể giành chiến thắng cuộc “top” từ vị trí trong các trang kết quả tìm kiếm (SERPs). Không có gì bất ngờ khi trang web của bạn có vị trí số 1, hoặc ít nhất trong top 5 “trong trang đầu tiên” bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập … và kết quả là, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời, trang web tốt và do đó xứng đáng, doanh thu của bạn sẽ không ngừng tăng trưởng. Thuật ngữ “trong trang đầu tiên” có nghĩa là các trang web có thể được liệt kê ở phía trên cùng, mà không cần phải cuộn trang. Thuật ngữ này là kết quả của từ khóa, hoặc tiêu đề, sẽ ở vị trí đầu tiên trong trang 1, nơi mọi người sẽ tìm thấy nó dễ dàng, trước khi chọn bài báo hoặc chỉ khi liếc nhìn trên quầy báo.

Sau khi tham gia khóa học SEO, bạn nhận được gì?

Một lợi ích của việc thêm SEO cho trang web của bạn bao gồm giúp cải thiện số liên kết của bạn được xem bên trong danh sách (cuối cùng là tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn ngoài khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng). Ngoài ra, một lợi thế khác của việc sử dụng một số phương pháp SEO của trang web của bạn, sẽ giúp bạn đạt được sự công nhận thương hiệu, bất kể hình thức công ty hoặc doanh nghiệp bạn hiện đang chạy. Tên và URL doanh nghiệp của bạn càng xuất hiện bên trong các công cụ tìm kiếm và cũng nằm rải rác trong toàn bộ trang web, những người khác sẽ liên kết với trang web của bạn, truyền bá trang web cũng như tên máy tính.

Điều này giúp cải thiện thương hiệu mà không phải trả tiền để có được dịch vụ chuyên nghiệp. Nhìn vào tiếp thị SEO trực tuyến là quan trọng đối với hầu như bất kỳ công ty những ngày này, khi số lượng ngày càng tăng của các giao dịch được hoàn thành trực tuyến. Điều này cho phép các công ty thường không trực tuyến phát triển trong thế giới Thương mại điện tử, giúp cải thiện doanh thu và tăng lòng trung thành của khách hàng trong thời gian dài.

Vào tháng 4 năm 2007, các nhà lãnh đạo SEO đã tìm ra (theo Google) có các từ khóa bên trong Meta-content; ít có giá trị. Hơn nữa (vào tháng 9 năm 2009), Matt Cutts đã chứng minh tuyên bố này, bằng cách tuyên bố rằng Google không tính đến từ khóa; bất kì cái gì. Tuy nhiên, số 2 xếp hạng Yahoo !, đã chỉ ra rằng vẫn sử dụng các từ khóa Meta Tag, kết hợp với các yếu tố khác; để cải thiện trang web Yahoo! bảng xếp hạng.

Nguồn: Lớp seo seva